Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11019

Gioăng cao su chữ D, nẹp cao su, cửa ô tô  là một loại gioăng cao su được thiết kế với hình dạng chữ D, có đặc tính chống thấm nước và chịu nhiệt tốt.
Với cấu trúc chữ D, gioăng có hai mặt tiếp xúc, một mặt được lắp vào khe giữa cửa và khung, mặt kia được nén kín để tạo thành kín khít, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bụi và khí vào bên trong.

Gioăng cao su chữ D đặc chống thấm, chịu nhiệt là một sản phẩm được làm từ cao su tổng hợp, với thành phần chính bao gồm:

-Cao su tổng hợp: Là thành phần chính của gioăng cao su chữ D đặc. Cao su tổng hợp được sản xuất từ các hợp chất polymer tổng hợp, được tổng hợp từ các nguyên liệu tự nhiên và tổng hợp như butadien, styren, acrylonitrile, EPDM... Các hợp chất polymer này sau đó được xử lý với các chất hóa học và chịu sự nhiệt và áp lực để tạo ra sản phẩm cao su tổng hợp.

-Sợi bạc hoặc sợi thủy tinh: Được sử dụng để gia cố lớp cao su đặc của sản phẩm, giúp tăng độ bền và đàn hồi của gioăng cao su chữ D đặc.

-Các chất phụ gia: Được sử dụng để cải thiện tính chất của sản phẩm như khả năng chống nhiệt, chống cháy, chống mài mòn, chống tia UV, chống oxi hóa, giảm độ cứng và tăng độ dẻo dai của cao su.

-Các chất xúc tác: Được sử dụng để tăng tốc độ phản ứng và tạo liên kết giữa các hợp chất polymer trong quá trình sản xuất.

Các thành phần này sẽ được phối trộn và xử lý ở nhiệt độ và áp suất cao để tạo thành lớp cao su đặc, sau đó được cắt và gia công theo kích thước và hình dạng yêu cầu để tạo thành sản phẩm gioăng cao su chữ D đặc chống thấm, chịu nhiệt.

Các ứng dụng thường gặp của gioăng cao su chữ D đặc bao gồm:

-Ngành công nghiệp đóng tàu: Gioăng cao su chữ D đặc được sử dụng để làm kín các cửa chất lỏng, đường ống, bồn chứa hóa chất, hệ thống làm mát và hệ thống xả khí của tàu.

-Ngành công nghiệp dầu khí: Gioăng cao su chữ D đặc được sử dụng để làm kín các thiết bị và hệ thống dẫn đường ống, bao gồm cả các ứng dụng trong môi trường nước mặn.

-Ngành công nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm: Gioăng cao su chữ D đặc được sử dụng trong các thiết bị và hệ thống liên quan đến nhiệt độ và chất lỏng, như hệ thống sấy, lò nướng, máy ép, máy làm kem...

-Ngành công nghiệp sản xuất ô tô và xe máy: Gioăng cao su chữ D đặc được sử dụng để làm kín các hệ thống nhiên liệu, hệ thống làm mát, hệ thống xả khí và các bộ phận khác của động cơ và hệ thống truyền động.

Các ứng dụng khác: Gioăng cao su chữ D đặc cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị và hệ thống liên quan đến nhiệt độ và áp suất cao, như máy nén khí, máy bơm, máy nén lạnh, máy nghiền, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hòa không gian...

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su chữ D, nẹp cao su, cửa ô tô:

Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen.

Sản phẩm gioăng cao su của Công ty silicone VTK

01 ron cao su chu d 80x72 min02 ron cao su chu d 100x100 min03 ron cao su chu d 100x75 min04 ron cao su chu d 100x93 min
05 ron cao su chu d 78x56 min06 ron cao su chu d 117x90 min07 ron cao su chu d 66x28 min08 ron cao su chu d 40x30 min

Với các thông số thường dùng 

Loại I (cao su, silicon, xốp) rộng x caoĐộ dàyLoại I (cao su, silicon, xốp) rộng x caoĐộ dày
Ron cao su chữ D 20mmx25mm 3mm Ron cao su chữ D 25mmx25mm5mm
Ron cao su chữ D 20mmx18mm 4mmRon cao su chữ D 10mmx12mm 2mm

Đặc biệt, gioăng cao su, silicon, xốp chữ D

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá