Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-10002

Ron cao su đùn chữ T được dùng làm vòng đệm cho các thiết bị máy móc . Cấu tạo của cao su các hạt đặt, chịu lực . Ngoài ra, tùy theo vùng miền ở nước ta joint cao su với các tên gọi khác như gioăng cao su chữ T….
Đặc tính của sản phẩm (tính chất vật lý – hóa học):Ron cao su đùn có đủ mọi đặc tính của cao su chịu lực tốt, co giãn tốt, chịu sức ép lớn, không bị biến đổi hình dạng, chịu được nhiệt độ nóng lạnh, chống thấm, có độ bền cao.
Ứng dụng sản phẩm: Ron cao su chữ T là môt vật liệu quan trong không thể thiếu trong ngành công nhiệp va trong đời sống hiện nay. Công dụng cũng khá nhiều, phổ biến của các sản phẩm gioăng cao su xốp là dạng tấm cách âm được chèn vào giữa hai vật tạo sự kín khít tốt hơn . Nói về công dụng của sản phẩm cao su này, không thể không nhắc đến một công dụng nổi bật, đó chính là Joint cao su chịu dầu, một đặc tính được mọi người ưa chuộng và yêu thích nhất. Một lĩnh vực khác cần thiết cho người sử dụng xe ô tô, đó chính là dùng ron cao su để chống ồn, chống thấm khi gặp thời tiết khó khăn và giúp cho kính có thể dính vào xe ô tô. Đối với ngành công nghiệp, ron cao su đùn còn có thể làm kín, giúp tránh không khí ở bên ngoài và quản lý máy móc một cách tốt hơn, có khả năng chống tràn dầu ra bên ngoài và chịu nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên, ứng dụng của sản phẩm joint cao su vẫn không phổ biến và được ưa chuộng nhiều như gioăng cao su, vòng đệm cao su silicone tuy vẫn có những đặc điểm tương đồng.
Sản phẩm ron cao su VTK: Về joint cao su chịu dầu, ron cao su cửa xe tải, xe đông lạnh, xe container, gioăng cao su kính xây dựng, joint cao su kính chắn gió, ron cao su ống cửa ô tô ..

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá