Material: EPDM, NBR

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUEP-11005

Vòng đệm cao su mặt bích là dạng ron ống có thể được sản xuất từ nhiều vật liệu đệm khác nhau. Vật liệu phù hợp để sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng và môi trường mà miếng đệm sẽ được sử dụng. Ở dạng đơn giản nhất, một miếng đệm mặt bích được sử dụng để nối hoặc khớp giữa hai phần ống; mỗi phần ống thường có một khu vực, cung cấp một bề mặt cho miếng đệm để gắn vào. Các loại gioăng mặt bích bao gồm gioăng vòng và gioăng toàn mặt. Một miếng đệm vòng là một miếng đệm có đường kính trong (ID) và đường kính ngoài (OD); một miếng đệm mặt bích đầy đủ tương tự như miếng đệm vòng, với các lỗ bu lông (được xếp theo vòng tròn bu lông) ở khu vực bề mặt giữa ID và OD.

Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích là một loại gioăng bằng cao su có đường kính lớn được sử dụng để kết nối các bộ phận máy móc và thiết bị trong các ứng dụng công nghiệp.

Cấu tạo của vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích bao gồm một lõi kim loại hoặc một mảnh vật liệu chịu nhiệt và chịu dầu như thép không gỉ hoặc đồng thau, được bọc bởi một lớp cao su tổng hợp chịu nhiệt và chịu dầu.

Đặc điểm của vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích bao gồm:

  1. Chịu được nhiệt độ cao: Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến vài trăm độ C, giúp bảo vệ các thiết bị và máy móc khỏi sự hư hại do nhiệt độ.

  2. Chịu được dầu và hóa chất: Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích được làm từ chất liệu cao su tổng hợp chịu được nhiều loại dầu và hóa chất, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

  3. Chịu được áp lực: Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích có khả năng chịu được áp lực lớn, giúp bảo vệ thiết bị và máy móc khỏi sự hư hại do va đập.

  4. Đa dạng về kích thước và hình dạng: Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích có thể được thiết kế với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các ứng dụng cụ thể.

  5. Dễ dàng lắp đặt: Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến mặt bích và yêu cầu chịu được các tác động của dầu, nhiệt độ cao, áp lực và rung động. Cụ thể, chúng thường được sử dụng trong các hệ thống ống dẫn dầu, hệ thống đường ống nước nóng, các thiết bị công nghiệp như máy nén khí, máy nén lạnh, bơm và các thiết bị chuyển động.

Vòng đệm cao su chịu dầu, chịu nhiệt mặt bích giúp giảm thiểu độ rung và tiếng ồn, bảo vệ các thiết bị trước các tác động môi trường nặng nề và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để cách âm, cách nhiệt, tạo độ kín khít cho các bộ phận trong hệ thống.

Mô tả chi tiết về sản phẩm vòng đệm cao su mặt bích, ron :
Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen

Sản phẩm gioăng cao su của Công ty silicone VTK

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá