Material: Silicone

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIDUN-11012

Gioăng silicon chịu nhiệt độ chữ U, chịu nhiệt có khả năng chống mài mòn và va đập tuyệt vời và được sử dụng để bảo vệ và bịt kín các cạnh của vật liệu khác như kính, tấm kim loại, tấm gỗ…Nó là một chất rắn kết tinh cứng và giòn với ánh kim loại màu xanh xám; và nó là một kim loạivà chất bán dẫn tetravalent. Khả năng pha trộn trong nhà và quy trình sản xuất hợp lý của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện và cung cấp gasket nhiệt độ cao của bạn đúng thời gian. Miếng đệm cao cấp silicone có thể được làm bằng màu đỏ tiêu chuẩn hoặc màu bạn chọn. Bạn cũng có thể chọn độ cứng khác nhau của cao su silicon.

Gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U hoặc chữ V nẹp kính là một loại gioăng được làm từ silicone chịu nhiệt, được thiết kế với hình dạng chữ U hoặc chữ V để có thể lắp đặt trên các bề mặt khác nhau của kính.

Các đặc tính chính của gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U, chữ V nẹp kính bao gồm:

  • Chịu nhiệt độ cao: Silicone là một loại cao su chịu nhiệt tốt, và gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U, chữ V nẹp kính có thể chịu nhiệt độ từ -60 đến 200 độ C, tùy thuộc vào loại silicone được sử dụng.
  • Độ bền và độ đàn hồi tốt: Gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U, chữ V nẹp kính có khả năng đàn hồi tốt, giúp tạo sức ép với bề mặt của kính và đảm bảo tính kín khít của khung kính.
  • Khả năng chống thấm nước: Gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U, chữ V nẹp kính có khả năng chống thấm nước tốt, giúp ngăn chặn nước thẩm thấu vào trong kính hoặc khung kính.
  • Khả năng chống tia UV: Gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U, chữ V nẹp kính có khả năng chống tia UV, giúp bảo vệ kính và ngăn chặn các tác động từ ánh nắng mặt trời.

Các ứng dụng của gioăng silicone chịu nhiệt độ chữ U, chữ V nẹp kính bao gồm lắp đặt trên các khung kính kính cường lực, kính chịu nhiệt, kính chịu lực trong các công trình xây dựng, nhà ở, trường học, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác.


Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng silicon chịu nhiệt độ chữ U:
Vật liệu:silicon
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc:Trắng, đỏ, cam. Màu khác có thể được tùy chỉnh.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá