Material: Silicone, EPDM, NBR

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIEP-11004

Vòng đệm O-ring silicon màu xanh là một loại phụ kiện kín khí được sản xuất từ chất liệu silicone chịu nhiệt. Vòng đệm O-ring thường được sử dụng để làm kín các mối nối trong các thiết bị, máy móc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp, y tế, thực phẩm, điện tử, ô tô, hàng không vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác.

Đặc điểm của vòng đệm O-ring silicon màu xanh:

  • Độ bền cao, chịu nhiệt tốt: Vòng đệm O-ring silicon màu xanh có khả năng chịu nhiệt đến 200 độ C và khả năng chịu được áp lực, độ bền cao.
  • Khả năng chống lại các hóa chất, dầu mỡ: Chất liệu silicon làm cho vòng đệm có khả năng chịu được nhiều loại hóa chất và dầu mỡ.
  • Tính đàn hồi tốt: Vòng đệm O-ring silicon màu xanh có độ đàn hồi tốt, giúp đảm bảo kín khít trong quá trình sử dụng.

Các ứng dụng của vòng đệm O-ring silicon màu xanh:

  • Trong ngành công nghiệp: Vòng đệm O-ring silicon màu xanh được sử dụng để làm kín các mối nối trong các thiết bị và máy móc như bơm, van, động cơ, máy nén khí, máy ép, máy móc chế biến thực phẩm, máy móc y tế,...
  • Trong ngành ô tô: Vòng đệm O-ring silicon màu xanh được sử dụng trong các bộ phận của động cơ ô tô như bộ lọc dầu, bộ lọc khí, hệ thống làm mát, hệ thống phanh và các bộ phận khác.
  • Trong ngành điện tử: Vòng đệm O-ring silicon màu xanh được sử dụng trong các thiết bị điện tử để làm kín các mối nối và chống thấm nước, bụi.
  • Trong ngành y tế: Vòng đệm O-ring silicon màu xanh được sử dụng trong các thiết bị y tế để làm kín và chống thấm nước, bụi.
VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá