Material: EPDM Foam

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11011

Gioăng cao su xốp hình vuông đàn hồi,cao su xốp đùn là một loại cao su tổng hợp được sản xuất từ một hỗn hợp các monomer ethylene, propylene và diene. Tên gọi EPDM là viết tắt của Ethylene Propylene Diene Monomer. Cao su EPDM có đặc tính chịu được nhiệt độ cao, kháng ozone, kháng tia UV, kháng hóa chất và có độ bền cơ học tốt, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, đặc biệt là trong sản xuất phụ tùng ô tô, bảo vệ tàu thuyền, ống dẫn nước, hệ thống điện, vv. Khi được sản xuất thành dạng xốp, cao su EPDM còn có tính chất giảm chấn, cách nhiệt và cách âm tốt, được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau như làm kín, cách âm, cách nhiệt, giảm chấn và làm phớt.

Gioăng cao su xốp hình vuông đàn hồi là một sản phẩm được làm từ chất liệu cao su xốp EPDM, có tính năng đàn hồi tốt, dẻo dai và có khả năng chống nước, chịu thời tiết và các tác động từ môi trường bên ngoài.

Cấu tạo của gioăng cao su xốp hình vuông đàn hồi thường bao gồm các thành phần chính sau:

  • Cao su xốp EPDM: Là chất liệu chính của gioăng, đảm bảo độ bền và tính đàn hồi.
  • Chất phụ gia: Được sử dụng để tăng cường tính chống nắng, chống lão hóa, tăng độ bám dính giữa gioăng và bề mặt cần được bảo vệ.
  • Chất màu: Là thành phần tạo màu sắc cho gioăng.

Gioăng cao su xốp hình vuông đàn hồi được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các thiết bị điện tử, thiết bị cơ khí, ô tô, máy móc, thiết bị y tế, công trình xây dựng, cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống cấp thoát nước, v.v... Giúp tạo độ kín, giảm thiểu tiếng ồn, chống bụi bẩn, ngăn nước và giảm độ rung, tăng khả năng bảo vệ và tăng tuổi thọ cho các sản phẩm đó.

Gioăng cao su xốp hình vuông đàn hồi được sử dụng để bảo vệ, kín khít hoặc cách điện trong các ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của gioăng cao su xốp hình vuông:

-Trong ngành sản xuất ô tô: Gioăng cao su xốp hình vuông được sử dụng để bảo vệ khung cửa, khe hở và các điểm kết nối khác trong xe hơi. Gioăng cao su này giúp ngăn chặn tiếng ồn, bụi bẩn và nước bắn vào xe.

-Trong ngành sản xuất điện tử: Gioăng cao su xốp hình vuông được sử dụng để bảo vệ các linh kiện, ổ cắm và bảng mạch điện từ bụi bẩn, nước và tác động vật lý.

-Trong ngành sản xuất thực phẩm: Gioăng cao su xốp hình vuông được sử dụng để kín khít các cửa sổ, cửa ra vào và thiết bị trong các nhà máy chế biến thực phẩm. Điều này giúp giữ vệ sinh và đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm thực phẩm được sản xuất.

-Trong ngành y tế: Gioăng cao su xốp hình vuông được sử dụng để bảo vệ các thiết bị y tế và vật dụng khác trong các bệnh viện và phòng khám. Gioăng cao su này giúp giữ cho các vật dụng được bảo quản và vệ sinh đúng cách.

-Trong ngành sản xuất dầu khí: Gioăng cao su xốp hình vuông được sử dụng để kín khít các ống dẫn dầu và khí. Gioăng cao su này giúp ngăn chặn rò rỉ và bảo vệ môi trường.

-Trong ngành sản xuất máy móc: Gioăng cao su xốp hình vuông được sử dụng để bảo vệ và kín khít các bộ phận của máy móc khác nhau. Gioăng cao su này giúp giữ cho máy móc hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su xốp hình vuông đàn hồi,cao su xốp đùn:
Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen

Sản phẩm ron cao su của Công ty silicone VTK

Bản vẽ kỹ thuật sản phẩm

ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 15 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 14 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 13 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 12 min
ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 11 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 10 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 09 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu chu nhat 08 min

 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá