Material: Silicone

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIDUN-11002

Gioăng silicone thực phẩm chịu nhiệt chữ T là một loại gioăng được làm từ chất liệu silicone chịu nhiệt và an toàn cho thực phẩm. Gioăng có hình chữ T, bao gồm một đường rãnh chính chạy dọc theo đường kính của gioăng, kết hợp với hai cánh tản nhiệt lớn hơn phía trên và dưới.

Các thành phần cấu tạo của gioăng silicone thực phẩm chịu nhiệt chữ T bao gồm:

  • Silicone chịu nhiệt: Là chất liệu chính tạo nên gioăng, có khả năng chịu nhiệt độ cao và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm.
  • Phụ gia gia cường: Được sử dụng để tăng độ bền, độ đàn hồi và tính chịu nhiệt của gioăng.
  • Màu thực phẩm: Được thêm vào để đảm bảo tính an toàn và không ảnh hưởng đến thực phẩm.

Gioăng silicone thực phẩm chịu nhiệt chữ T được sử dụng để làm kín các bộ phận trong các thiết bị chế biến thực phẩm, như bình trộn, máy ép, máy xay, máy đóng gói và nhiều ứng dụng khác trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Một số đặc điểm và lợi ích của gioăng silicone thực phẩm chịu nhiệt chữ T bao gồm:

  • Khả năng chịu nhiệt tốt: Gioăng có thể chịu được nhiệt độ từ -50 đến 200 độ C, đảm bảo độ bền và tính ổn định của gioăng khi hoạt động trong môi trường thực phẩm.
  • Độ đàn hồi và tính co giãn tốt: Gioăng có tính co giãn và đàn hồi tốt, giúp tạo ra một kín khí chắc chắn và đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm thực phẩm.
  • Kháng hóa chất và kháng dầu: Gioăng có khả năng chịu được các hóa chất và dầu mỡ thường được sử dụng trong ngành thực phẩm.
  • Độ bền cao: Gioăng có độ bền cao và có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế.
VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá