Material: Silicone, EPDM, NBR

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIEP-11002

Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt, đàn hồi, chịu lực được ứng dụng thiết bị lọc và lọc nước; xử lý chất lỏng sữa ống, ống nhu động; con dấu vỏ điện ô tô, đầu nối điện, cách điện cao thế. Một số thành phần hóa học silicon, Epdm, Nbr:
Silicon bao gồm chuỗi xương sống silicon-oxy vô cơ (-Si-O-Si-O-Si-O-) với các nhóm bên hữu cơ gắn với các nguyên tử silicon. Những nguyên tử silicon này là tetravalent. Vì vậy, silicon là các polymer được xây dựng từ các monome vô cơ - vô cơ. Silicon nói chung có công thức hóa học [R2SiO]n , trong đó R là một nhóm hữu cơ như một nhóm alkyl (methyl, ethyl ) hoặc phenyl .
 EPDM được làm từ ethylene, propylene và một nhà quản trị diene cho phép liên kết ngang thông qua các hệ thống lưu hóa lưu huỳnh. Họ hàng trước đó của EPDM là EPR, cao su ethylene-propylene, không chứa đơn vị diene và chỉ có thể được liên kết chéo bằng các phương pháp triệt để như peroxit.Điền được sử dụng trong sản xuất cao su EPDM là ethylidene norbornene (ENB), dicyclopentadiene (DCPD) và vinyl norbornene (VNB).
 NBR một họ copolyme không bão hòa của 2-propenenitrile và các monome butadien khác nhau. Mặc dù tính chất vật lý và hóa học của nó khác nhau tùy thuộc vào thành phần polyme của nitrile , dạng cao su tổng hợp này không bình thường về khả năng chống dầu, nhiên liệu và các hóa chất khác (càng nhiều nitrile trong polymer, khả năng kháng dầu càng cao hạ thấp tính linh hoạt của vật liệu).

Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt là một loại phụ kiện kín khít được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu chịu nhiệt độ cao. Dưới đây là một số đặc điểm của Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt:

  • Chịu nhiệt tốt: Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt độ lên đến khoảng 200 độ C.

  • Độ co giãn cao: Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt có độ co giãn cao, điều này giúp nó có thể co dãn để phù hợp với các khe hở, kích thước khác nhau.

  • Khả năng chịu ăn mòn tốt: Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt có khả năng chịu ăn mòn tốt, do đó nó được sử dụng trong các ứng dụng tiếp xúc với các chất hóa học khác nhau.

  • Bền với các tác nhân môi trường: Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt có khả năng chịu được tác động của các tác nhân môi trường như ánh sáng, ozon, khí thải, và khí ozone.

  • Dễ dàng lắp đặt và thay thế: Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt có thiết kế đơn giản và dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Oring silicon màu đỏ chịu nhiệt không thích hợp cho một số loại chất lỏng như dầu nhớt và chất lỏng có chứa dầu


Mô tả chi tiết về sản phẩm oring silicon màu đỏ chịu nhiệt,đàn hồi,chịu lực:
Vật liệu:Silicon, Epdm, Nbr.
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng.
Màu sắc: Trắng, đỏ, cam, đen. Màu khác có thể được tùy chỉnh.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá