Material: EPDM Foam

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11013

Dây cao su xốp đàn hồi EPDM có khả năng chống rách và mài mòn tốt. Sức đề kháng tuyệt vời với thời tiết, ozone, ánh sáng và không khí. Khả năng chống lạnh và nhiệt tuyệt vời. Kháng rất tốt với axit loãng và mạnh. Do đó, nó rất phù hợp để được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như ô tô, hàng hải và công nghiệp thép làm vật liệu giảm xóc. Với một lần nữa, khả năng chống lão hóa rất tốt và sự khác biệt lớn về nhiệt độ, dây cao su xốp EPDM có thể được sử dụng cho mọi công việc, nội thất như ngoại thất một cách cách hiệu quả và bền vững trong nhiều tháng.

Dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi được làm từ chất liệu cao su EPDM (Etylen-Propylen-Dien-Monomer), là loại cao su tổng hợp có đặc tính chịu lão hóa, chịu thời tiết, chịu được nhiệt độ và kháng hóa chất tốt.

Cấu tạo của dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi gồm:

  • Chất liệu cao su EPDM: Là thành phần chính của dây cao su, đảm bảo tính đàn hồi và khả năng chịu lão hóa, thời tiết, nhiệt độ và hóa chất tốt.
  • Các chất phụ gia: Được thêm vào để cải thiện tính chất vật lý và hóa học của cao su EPDM, như tăng độ bền, tăng khả năng chống nắng, tăng khả năng chịu lực và đàn hồi.

Một số ưu điểm của dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi có thể kể đến như sau:

-Đàn hồi tốt: Dây cao su xốp EPDM có tính đàn hồi tốt, có thể co giãn và đàn hồi trở lại kích thước ban đầu khi bị ép, nén hoặc kéo giãn.

-Chịu được nhiệt độ cao và kháng thời tiết: Với khả năng chịu nhiệt độ từ -50 độ C đến 150 độ C, dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt và kháng thời tiết tốt.

-Chống ăn mòn và kháng hóa chất: Dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi có khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tốt, giúp tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

-Cách âm và cách nhiệt: Với tính năng xốp, dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giảm thiểu tiếng ồn và giữ nhiệt trong các ứng dụng cần thiết.

-Khả năng chống tia UV và ozone: Dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi có khả năng chống tia UV và ozone, giảm thiểu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và môi trường khắc nghiệt lên sản phẩm.

Dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và công nghiệp như:

-Dùng trong sản xuất đệm lò xo cho nội thất ô tô, ghế sofa, giường, đệm chống rung cho máy móc và thiết bị công nghiệp.

-Sử dụng trong sản xuất vật liệu cách âm, cách nhiệt cho ngành xây dựng, như cách âm cửa, tường, trần, sàn nhà, giảm tiếng ồn.

-Làm vật liệu đệm cho sản xuất tấm lót sàn, tấm chống đinh và chống trượt.

-Sử dụng làm vật liệu đệm trong sản xuất các sản phẩm định hình cao su.

-Làm vật liệu đệm cho bề mặt đường và các bề mặt sàn chống trượt.

-Dùng trong sản xuất các sản phẩm có tính đàn hồi và độ bền cao như đệm nhún, giảm chấn.

Với đặc tính đàn hồi, độ bền, chống chịu được tác động của nhiệt độ và khả năng cách âm, cách nhiệt, dây cao su xốp EPDM màu đen đàn hồi là vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong đời sống và công nghiệp.

Mô tả chi tiết về sản phẩm dây cao su xốp đàn hồi:
Vật liệu: Cao su EPDM.
Độ cứng vật liệu: 55 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng.
Màu sắc: Đen.

Sản phẩm ron cao su của Công ty silicone VTK 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá