Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11010

Gioăng ống cao su xốp bọc kẽm là một thành phần quan trọng trong các ống và ống dẫn nước hoặc khí. Nó được sử dụng để tạo ra một mối nối kín giữa các bộ phận ống để ngăn chặn rò rỉ và tiếng ồn.

Gioăng ống được làm bằng cao su xốp, một loại vật liệu có tính năng đàn hồi cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Bên ngoài của gioăng thường được bọc một lớp kẽm, cung cấp khả năng chống ăn mòn và gia tăng độ cứng cho gioăng.

Tủ điện thường được chế tạo từ thép hoặc nhôm và có thể có nhiều tầng tủ. Các tủ được thiết kế để chứa các bộ phận điện, bảo vệ chúng khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi, nước hoặc va đập. Tủ điện cũng có thể được trang bị các bộ phận bảo vệ chống sét và các thiết bị cảnh báo cháy.

Việc kết hợp gioăng ống cao su xốp bọc kẽm và tủ điện đảm bảo rằng các bộ phận điện bên trong được bảo vệ tốt và không bị rò rỉ, giúp nâng cao độ tin cậy của hệ thống điện.

Các ứng dụng của gioăng ống cao su xốp bọc kẽm và tủ điện rất đa dạng và phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của chúng:

-Ống dẫn nước và khí: Gioăng ống cao su xốp bọc kẽm được sử dụng để tạo ra mối nối kín giữa các bộ phận ống trong các hệ thống dẫn nước và khí.

-Thiết bị điện: Tủ điện được sử dụng để bảo vệ các bộ phận điện khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi, nước hoặc va đập. Chúng được sử dụng trong các ứng dụng từ nhỏ đến lớn như các hệ thống điện trong tòa nhà, nhà máy và các trạm điện.

-Thiết bị điện tử: Tủ điện cũng được sử dụng để chứa các thiết bị điện tử như bộ điều khiển và máy tính công nghiệp. Chúng bảo vệ các thiết bị này khỏi các yếu tố bên ngoài như bụi, nước và va đập.

-Xử lý chất thải: Gioăng ống cao su xốp bọc kẽm được sử dụng để tạo ra mối nối kín giữa các bộ phận trong các hệ thống xử lý chất thải.

-Công nghiệp hóa chất: Gioăng ống và tủ điện được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp hóa chất để bảo vệ các bộ phận khỏi các chất hóa học ăn mòn.

-Điều hòa không khí: Gioăng ống và tủ điện cũng được sử dụng trong các hệ thống điều hòa không khí để giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả và không bị rò rỉ.


Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng ống cao su xốp bọc kẽm, gioăng cao su nẹp tủ điện:
Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 55 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen

Sản phẩm ron ống xốp bọc kẽm như

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 01 min

Ron ống xốp tủ điện - 01

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 02 min

Ron ống xốp tủ điện - 02

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 03 min

Ron ống xốp tủ điện - 03

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 07 min

Ron ống xốp tủ điện - 07

gioang ong cua xop x 14 min

Gioăng ống cửa xốp -014

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 09 min

Ron ống xốp tủ điện - 09

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 11 min

Ron ống xốp tủ điện - 11

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 12 min

Ron ống xốp tủ điện - 12

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 14 min

Ron ống xốp bọc kẽm - 14

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 16 min

Ron ống xốp tủ điện - 16

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 38 min

Ron ống xốp tủ điện - 38

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 39 min

Ron ống xốp bọc kẽm - 39

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 42 min

Gioăng ống xốp bọc kẽm - 42

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 55 min

Gioăng ống tủ điện - 55

 gioang ong cua xop cao su boc kem xk 58 min

Gioăng ống xốp bọc kẽm - 58

 gioang ong cua xop x 01 min

Gioăng ống cửa xốp -01

 

Sản phẩm gioăng cao su của Công ty silicone VTK

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá