Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11021

Gioăng cao su chữ P, ron củ tỏi (P20, P40), chống nước: là loại gioăng được thiết kế theo hình chữ P, với hai cánh đối xứng và một phần trung tâm giúp tạo ra sự kín khít giữa hai bề mặt của đường ống. Gioăng chữ P thường được sử dụng để kết nối các đường ống trong các hệ thống đường ống.
Củ tỏi thủy điện là một thiết bị được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước trong các hệ thống thủy điện. Củ tỏi thủy điện bao gồm nhiều bộ phận như ống nối, van, đường ống, v.v., các bộ phận này được kết nối với nhau bằng các gioăng cao su chữ P. Gioăng cao su chữ P được sử dụng để giữ cho các bộ phận đường ống được kết nối với nhau chặt chẽ, đảm bảo không có rò rỉ nước và giảm thiểu mất mát nước trong quá trình vận hành.

Gioăng cao su chữ P là một sản phẩm có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp và xây dựng. Với tính năng kín chặt, độ bền và tính đàn hồi cao, gioăng cao su chữ P được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

-Hệ thống xử lý nước thải: Gioăng cao su chữ P được sử dụng để kết nối các bộ phận trong hệ thống xử lý nước thải, giúp ngăn chặn sự rò rỉ và đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống.

-Hệ thống đường ống dẫn nước: Gioăng cao su chữ P được sử dụng để kín chặt các đường ống dẫn nước trong các hệ thống cấp nước và thoát nước.

-Các thiết bị lọc khí: Gioăng cao su chữ P được sử dụng để kín chặt các bộ phận trong các thiết bị lọc khí, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong và tăng độ bền của thiết bị.

-Thiết bị điều nhiệt và quạt gió: Gioăng cao su chữ P được sử dụng để kín chặt các bộ phận trong các thiết bị điều nhiệt và quạt gió, giúp ngăn chặn sự rò rỉ và tăng độ bền của thiết bị.

-Các thiết bị cơ khí và thiết bị điện: Gioăng cao su chữ P được sử dụng trong các thiết bị cơ khí và thiết bị điện để kín chặt các bộ phận, ngăn chặn sự rò rỉ và tăng độ bền của thiết bị.

-Xây dựng: Gioăng cao su chữ P được sử dụng trong xây dựng để kín chặt các khe nối, giúp ngăn chặn sự rò rỉ nước và gió.

Với tính năng ưu việt và ứng dụng rộng rãi, gioăng cao su chữ P đang được nhiều doanh nghiệp và công trình xây dựng lựa chọn để sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà sản xuất cung cấp sản phẩm này với chất lượng và giá cả đa dạng, do đó khách hàng cần lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.


Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su chữ P, củ tỏi (P20, P40),chống nước:
Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen, Trắng, Đỏ.

Sản phẩm gioăng cao su, silicone chữ p của Công ty silicone VTK

01 Ron cao su silicon chu P 30x10 min02 Ron cao su silicon chu P 25x10 min03 Ron cao su silicon chu P 22x8 min04 Ron cao su silicon chu P 40x20 min
05 Ron cao su silicon chu P 35x13 min06 Ron cao su silicon chu 35x10 min07 Ron cao su silicon chu 35x12 min09 Ron cao su silicon chu P 42x15 min
10 Ron cao su silicon chu P 25x22 min12 Ron cao su silicon chu P 26x12 min11 Ron cao su silicon chu P 50x15 min 08 Ron cao su silicon chu P 40x17 min

 Với các thông số kỹ thuật khác như

Chiều cao (mm)Độ rộng (mm)Độ dày (mm)
12mm20mm3mm
12mm30mm3mm
12mm35mm4mm

 

Cùng với

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá