Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11015

Gioăng cao su ống cửa ôtô, cốp xe, chữ u dán mép, gioăng cửa kính: là một loại gioăng thường được sử dụng trong các ống cửa ô tô để giữ cho bụi, nước và các chất khác không thể xâm nhập vào xe. Gioăng cao su đen thường được chế tạo từ cao su tổng hợp chịu mài mòn tốt, có khả năng chịu đựng áp lực và nhiệt độ cao.

Cấu tạo của gioăng cao su đen chịu mài mòn ống cửa ôtô bao gồm:

  • Cao su tổng hợp: Là thành phần chính của gioăng, đảm bảo tính đàn hồi và độ bền chịu mài mòn cao.
  • Chất tăng cứng: Tăng độ cứng của gioăng, giúp nó không bị biến dạng hay giãn nở khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.
  • Chất chống oxy hóa: Ngăn ngừa quá trình lão hóa của cao su trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ánh sáng mặt trời.
  • Chất phụ gia: Cải thiện độ bám dính của gioăng trên bề mặt ống cửa, tăng độ bền và tính chịu mài mòn.

Gioăng cao su ống cửa ôtô được ứng dụng trên xe hơi, vỏ âm thanh, máy móc hạng nặng, kính ngắm trên tàu và thuyền và được dùng phổ biến nhất hiện nay .Chức năng làm giảm bớt tiếng ồn, loại bỏ rung động hoặc bảo vệ xe hoặc nhà của bạn khỏi các yếu tố, các sản phẩm cao su của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo.Miếng đệm cao su rộng lớn của chúng tôi bao gồm các hình có gân, bệ đồng được ép đùn với bóng cao su xốp, phần hình tam giác và con dấu nắp, trong số các sản phẩm khác.Nguyên liệu để đáp ứng những thuộc tính háng được rất tốt với các loại dung môi, axit loãng, kiềm loãng, hơi nước, ánh sáng mặt trời, tác động của tia ozon và làm việc được trong môi trường nhiệt độ cao .Chúng ta ai cũng biết chỉ có cao su EPDM mới làm tốt được điều đó và luôn là sự lựa chọn hàng đầu . Việc chọn gioăng cao su đen phù hợp sẽ giúp cho các ống cửa ô tô hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ của các chi tiết bên trong. Để chọn được gioăng cao su đen chất lượng, bạn nên xem xét đến các yếu tố như độ bền, độ co giãn, độ cứng, độ chịu mài mòn, độ bền nhiệt, độ bền hóa chất, v.v.Ngoài ứng dụng trong sản xuất ô tô, gioăng cao su đen chịu mài mòn cũng được sử dụng trong các lĩnh vực khác như sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế và thiết bị điện tử.
Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến kích thước và hình dạng của gioăng cao su đen để đảm bảo rằng nó phù hợp với ống cửa ô tô của bạn. Trong quá trình lắp đặt, cần chú ý đến cách lắp đặt và bảo quản gioăng cao su đen để đảm bảo tính năng và tuổi thọ của nó.Các EPDM không được sử dụng với dầu hoặc nhiên liệu dầu vì sẽ bị sưng đáng kể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su ống cửa ôtô,cốp xe ,chữ u dán mép,gioăng cửa kính :

Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen.

Sản phẩm ron ống cửa ôtô như

gioang cao su chan gio o to 03 min

Ron ống cửa ôtô 03

gioang ong cua o to 2916 min

Ron ống cửa ôtô 2916

gioang ong cua o to 3126 min

Ron ống cửa ôtô 3126

gioang cao su chan gio o to 3699 421 min

Ron ống cửa ôtô 3455

gioang cao su chan gio o to 3699 min

Ron ống cửa ôtô 3699

gioang cao su chan gio o to 4090 min

Ron ống cửa ôtô 4090

gioang cao su chan gio o to 5035 min

Ron ống cửa ôtô 5035

gioang cao su chan gio o to 5036 min

Ron ống cửa ôtô 5036

gioang ong cua o to 06 min

Ron ống cửa ôtô 06

gioang ong cua o to 268 min

Ron ống cửa ôtô 268

   

 Sản phẩm ron cao su của Công ty silicone VTK 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá