Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11009

Gioăng ống cao su cửa xốp chống nước, cách âm, cách nhiệt là một loại gioăng được sử dụng để làm kín giữa các bề mặt của cửa hoặc tủ điện. Gioăng này thường được làm bằng cao su tổng hợp hoặc cao su thiên nhiên và có thể được gia cố bằng các vật liệu khác như sợi thủy tinh hoặc bố.

Cấu trúc của một gioăng ống cao su bao gồm:

-Thân gioăng: Đây là phần chính của gioăng, thường có hình dạng trụ tròn hoặc oval và được thiết kế để phù hợp với đường kính của ống hoặc khe hở của cửa.

-Bề mặt liên kết: Đây là phần của gioăng được sử dụng để kết nối với bề mặt của ống hoặc cửa. Bề mặt này có thể được làm bằng các tấm kim loại hoặc nhựa, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể.

-Bề mặt kín: Đây là phần của gioăng được thiết kế để làm kín giữa các bề mặt của ống hoặc cửa. Bề mặt này có thể có các rãnh, khe hở hoặc nút để tạo ra áp lực và làm kín hiệu quả.

Gioăng ống cao su cửa xốp hay cửa tủ điện thường được sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, nước và khí vào bên trong các ống hoặc tủ điện, giúp bảo vệ các thiết bị bên trong và tăng tuổi thọ của chúng.

Gioăng ống cao su cửa xốp và cửa tủ điện có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng, bao gồm:

-Thiết bị điện tử: Gioăng ống cao su được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi bụi bẩn, nước và các tác động bên ngoài.

-Điện lạnh: Gioăng ống cao su được sử dụng để làm kín giữa các bề mặt của các thiết bị như máy lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, giúp giữ nhiệt và tiết kiệm năng lượng.

-Đóng tủ: Gioăng ống cao su cửa xốp và cửa tủ điện được sử dụng để làm kín giữa các bề mặt của tủ đựng, giúp ngăn chặn bụi bẩn, nước và các tác động khác.

-Cửa sổ: Gioăng ống cao su được sử dụng để làm kín giữa kính và khung cửa sổ, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của gió, bụi bẩn, nước và tiếng ồn.

-Cửa tủ: Gioăng ống cao su được sử dụng để làm kín giữa các bề mặt của cửa tủ, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn, nước và các tác động khác.

-Ứng dụng công nghiệp khác: Gioăng ống cao su cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác như trong các thiết bị chịu áp suất, hệ thống dẫn khí, hệ thống chân không, hệ thống xử lý nước và hệ thống máy móc khác.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng ống cao su cửa xốp chống nước, cách âm, cách nhiệt :
Vật liệu: EPDM
Độ cứng vật liệu: 55 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen, Trắng

Sản phẩm ron ống cao su cửa xốp như

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 42 min

Ron ống cửa xốp bọc kẽm - xk55

gioang ong cua xop cao su boc kem xk 58 min

Ron ống cửa tủ điện - xk58

gioang ong cua xop x 01 min

Ron ống cửa xốp - x55

gioang ong cua xop x 14 min

Ron ống cửa xốp - x14

gioang ong cua xop x 44 min

Ron ống cửa xốp - x44

gioang ong cua xop x 52 min

Ron ống cửa xốp - x52

gioang ong cua xop x 64 min

Ron ống cửa xốp - x64

gioang ong cua xop x 91 min

Ron ống cửa xốp - x91

gioang ong cua xop x 92 min

Ron ống cửa xốp - x92

gioang ong cua xop x 93 min

Ron ống cửa xốp - x93

gioang ong cua xop x 335 min

Ron ống cửa xốp - x335

gioang ong cua xop x 735 min

Ron ống cửa xốp - x375


Sản phẩm ron cao su của Công ty silicone VTK 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá