Material: Silicone, EPDM, NBR

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIEP-11007

Vòng đệm (nút) cao su silicon chịu (nhiệt, dầu, hóa chất) được ứng dụng trong nghành in,công nghiệp kiến trúc & công nghiệp máy móc, công nghiệp điện và điện tử,miếng đệm, bộ phận niêm phong. Phạm vi nhiệt độ của silicon, Epdm, Nbr:
Silicon độ ổn định nhiệt (hằng số thuộc tính trong phạm vi nhiệt độ rộng từ 100 đến 250°C ), các lớp silicon hàng không vũ trụ được phát triển đặc biệt ổn định từ -70°C đến + 220°C.
EPDM có thể được chế tạo để chịu được nhiệt độ cao tới 150°C và, được pha chế đúng cách, có thể được sử dụng bên ngoài trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ mà không bị suy thoái. EPDM có đặc tính nhiệt độ thấp tốt, với đặc tính đàn hồi với nhiệt độ thấp tới -10°C .
NBR chịu được một phạm vi nhiệt độ từ −40 đến 108°C (−40 đến 226 ° F) làm cho nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng hàng không. Nitrile butadiene cũng được sử dụng để tạo ra hàng hóa đúc, giày dép, chất kết dính, chất bịt kín, bọt biển, bọt mở rộng và thảm sàn.

Vòng đệm cao su silicon chịu nhiệt, chịu dầu là loại vòng đệm được làm từ cao su silicon chất lượng cao, có khả năng chịu nhiệt độ và độ ẩm cao cùng với đó là khả năng chịu được các loại dầu mỡ, hóa chất.

Các ứng dụng của vòng đệm cao su silicon chịu nhiệt, chịu dầu có thể gồm:

  • Trong ngành công nghiệp ô tô: Vòng đệm silicon được sử dụng để làm kín các bộ phận của động cơ và hệ thống truyền động trong xe ô tô, chịu được các loại dầu nhớt và mỡ bôi trơn.

  • Trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử: Vòng đệm silicon chịu nhiệt, chịu dầu được sử dụng để làm kín các bộ phận của các thiết bị điện tử, bảo vệ chúng khỏi bụi và ẩm, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn và rung động.

  • Trong ngành sản xuất dược phẩm: Vòng đệm silicon chịu nhiệt, chịu dầu được sử dụng để làm kín các bộ phận của máy sản xuất thuốc, bảo vệ các thành phần của thuốc khỏi sự ôxi hóa và bẩn.

Đặc điểm nổi bật của vòng đệm cao su silicon chịu nhiệt, chịu dầu là tính linh hoạt, đàn hồi, bền với thời gian và chịu được các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ và hóa chất.


Mô tả chi tiết về sản phẩm vòng đệm (nút) cao su silicon chịu (nhiệt, dầu, hóa chất):
Vật liệu: Silicon, Epdm, Nbr.
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng.
Màu sắc:Trắng, đỏ, cam, đen. Màu khác có thể được tùy chỉnh.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá