Material: Silicone

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIDUN-10038

Ống silicon dẫn khí chịu nhiệt độ cao được sản xuất dây chuyền máy móc hiện đại phù hợp với nhiều môi trường khí hậu khác nhau. Tính năng cơ bản của silicone (Q, Si) thành phần chủ yếu polysiloxan, khả năng chịu nhiệt độ -80oC đến 420oC nhưng tính chất vật lý thấp. Về tính chất hóa học có khả năng chịu hóa chất hoặc chịu nhiệt, oxy hóa ozen, đặc biệt là natri hydroxit nhưng bị tấn công bởi dung môi, dầu, axit đậm đặc, pha loãng natri hydroxit.

Ống silicon dẫn khí chịu nhiệt độ cao là một sản phẩm được sử dụng trong các ứng dụng cần đường ống dẫn khí nóng với nhiệt độ cao như trong ngành công nghiệp chế biến kim loại, thực phẩm, y tế, công nghiệp hóa chất, năng lượng điện, vv.

Cấu tạo của ống silicon dẫn khí chịu nhiệt độ cao bao gồm lõi bằng sợi thủy tinh để tăng độ bền và chịu được nhiệt độ cao, lớp vỏ bọc bằng cao su silicone để tạo độ mềm dẻo và bảo vệ lõi bên trong.

Đặc điểm của ống silicon dẫn khí chịu nhiệt độ cao là có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao, không bị biến dạng hoặc bị hỏng khi tiếp xúc với các loại khí nóng, có độ linh hoạt cao, dễ dàng để lắp đặt và sử dụng.

Ống silicon dẫn khí chịu nhiệt độ cao được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cần đường ống dẫn khí nóng với nhiệt độ cao như trong ngành công nghiệp chế biến kim loại, thực phẩm, y tế, công nghiệp hóa chất, năng lượng điện, vv.

Ngoài ra, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại VTK cung cấp một số sản phẩm khác như ống cao su chịu nhiệt silicon, ron cao su xe đông lạnh, ron cao su chữ h, ron cao su xốp bọc kẽm - 10039, ron cao su xe container, gioăng cao su chữ l, …, được dùng ngành công nghiệp: công nghiệp văn hóa, công nghiệp sáng tạo, công nghiệp khai thác khoáng sản, công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, "&"công nghiệp thực phẩm, công nghiệp điện tử-tin học, công nghiệp chế tạo xe, công nghiệp dệt may, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng,..

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá