Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11026

Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D là một loại gioăng được làm bằng silicon cao su trắng có hình dáng giống chữ "D". Gioăng này được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và có tính năng chống chịu các tác động hóa học, ozone và các tác nhân môi trường khác.

Cấu tạo gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D

Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được làm từ silicon cao su trắng, một loại vật liệu có tính đàn hồi và chịu nhiệt tốt. Cấu tạo của gioăng này bao gồm hai phần chính:

a/Phần thân gioăng: Là phần chính của gioăng, có hình dáng giống chữ "D". Phần này được làm bằng silicon cao su trắng có độ dày và kích thước phù hợp với yêu cầu sử dụng.

b/Phần mặt cắt của gioăng: Là phần tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần làm kín, bao gồm hai mặt phẳng song song với nhau. Mặt cắt của gioăng được thiết kế để đảm bảo làm kín tối đa và giảm thiểu rò rỉ.

Để sản xuất gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D, silicon cao su trắng được đưa vào máy ép và nén với áp suất cao để tạo ra hình dáng chữ "D". Sau đó, gioăng được cắt thành độ dài và kích thước phù hợp với yêu cầu sử dụng và phủ lớp chống dính để dễ dàng lắp đặt và tháo rời

Ứng dụng gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D.

Một số ứng dụng phổ biến của gioăng này bao gồm:

1/Làm kín trong ngành sản xuất ô tô: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được sử dụng để làm kín các bộ phận trên động cơ, hệ thống làm mát, hệ thống nhiên liệu và các bộ phận khác trên ô tô.

2/Sản xuất thiết bị điện tử: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được sử dụng để làm kín các bộ phận trong các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính và các thiết bị khác.

3/Sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được sử dụng để làm kín các bộ phận trong các thiết bị y tế như máy hút dịch, máy xét nghiệm và các thiết bị y tế khác.

4/Sản xuất trong các ngành công nghiệp khác: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D còn được sử dụng để làm kín trong sản xuất các thiết bị khác như máy móc công nghiệp, máy nén khí, máy nén lạnh và các thiết bị khác.

Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được ưa chuộng bởi tính linh hoạt, độ bền cao, độ co giãn tốt, khả năng chống hóa chất và kháng ozone tốt, đặc biệt là trong môi trường có nhiệt độ cao

Chức năng gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D .

Chức năng chính của gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D là tạo ra sự kín khít giữa các bề mặt cần làm kín. Khi được đặt giữa hai bề mặt, gioăng này sẽ bị nén và bám vào các bề mặt này, tạo ra một đường viền kín không cho chất lỏng, khí hoặc bụi vào hoặc ra.

Các chức năng khác của gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D bao gồm:

1/Chịu nhiệt và chống cháy: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được làm từ silicon cao su trắng chịu nhiệt, có khả năng chịu nhiệt đến mức độ cao và chống cháy tốt.

2/Chống thấm và chống rò rỉ: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D tạo ra một đường viền kín giữa các bề mặt, giúp ngăn chặn sự thấm và rò rỉ của chất lỏng và khí.

3/Chống ăn mòn và chống ăn uốn: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có khả năng chống ăn mòn và ăn uốn, giúp tăng tuổi thọ và độ bền của gioăng trong môi trường khắc nghiệt.

4/Cách điện: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có tính cách điện, giúp ngăn chặn dòng điện đi qua giữa các bề mặt.

5/Giảm chấn: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có tính đàn hồi, giúp giảm thiểu rung động và tiếng ồn trong các thiết bị và máy móc.

Nhược điểm gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D

Mặc dù gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng có một số nhược điểm cần được lưu ý:

1/Độ co giãn và đàn hồi: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có độ co giãn và đàn hồi kém hơn so với một số loại cao su khác, làm giảm khả năng tạo ra kín khít tốt.

2/Độ cứng: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có độ cứng cao hơn so với một số loại cao su khác, làm cho việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn.

3/Giá thành: Gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D có giá thành khá cao so với một số loại gioăng khác, làm tăng chi phí cho việc sử dụng trong sản xuất.

4/Màu sắc: Vì gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D được làm từ silicon cao su trắng, nên nó có màu trắng, không phù hợp với một số ứng dụng đòi hỏi màu sắc khác.

Sản phẩm rất nhiều loại gioăng dùng cho tủ sấy, tủ nấu cơm công nghiệp hoặc các nồi hấp, kích thước và chủng loại đa dạng vô cùng

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng silicon cao su trắng chịu nhiệt chữ D:

Vật liệu: Silicon
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A

Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Trắng, đỏ, cam, đen.  Màu khác có thể được tùy chỉnh.

Sản phẩm nhiều loại gioăng dùng cho tủ sấy, tủ nấu cơm công nghiệp hoặc các nồi hấp, kích thước và chủng loại đa dạng vô cùng

 gioăng cao su, silicon, xốp chữ D của Công ty silicone VTK

03 Ron cao su silicon chu D 15x15 min02 Ron cao su silicon chu D 4x4 min04 Ron cao su silicon chu D 15x10 min05 Ron cao su silicon chu D 12x15 min
06 Ron cao su silicon chu D 12x10 min07 Ron cao su silicon chu D 12x9 min08 Ron cao su silicon chu D 8x10 min10 Ron cao su silicon chu D 35x30 min
11 Ron cao su silicon chu D 30x40 min12 Ron cao su silicon chu D 30x30 min13 Ron cao su silicon chu D 21x30 min14 Ron cao su silicon chu D 20x21 min
15 Ron cao su silicon chu D 15x18 min01 Ron cao su silicon chu D min   

 Đa dạng kích thước về quy cách  như

Loại I rỗng (cao su, silicon, xốp)

rộng x cao

Độ dày

Loại II rỗng (cao su, silicon, xốp)

rộng x cao

Độ dày

Loại III đặc (cao su, silicon, xốp)

rộng x cao

Ron chữ D 3mmx7mm1mm  Ron chữ D 10mmx12mm 2mm Ron chữ D 1mmx1mm
Ron chữ D 3mmx8mm1mm  Ron chữ D 10mmx15mm 3mm Ron chữ D 2mmx2mm
 Ron chữ D 4mmx8mm 1mm  Ron chữ D 10mmx18mm3mm  Ron chữ D 2mmx3mm
 Ron chữ D 4mmx6mm 1mm  Ron chữ D 10mmx8mm 2mm Ron chữ D 2mmx4mm
 Ron chữ D 5mmx7mm 2mm  Ron chữ D 11mmx18mm 3mm Ron chữ D 3mmx4mm
 Ron chữ D 6mmx9mm 2mm   Ron chữ D 12mmx9mm 4mm Ron chữ D 3mmx5mm
 Ron chữ D 7mmx10mm 2mm  Ron chữ D 20mmx21mm 3mm Ron chữ D 4mmx7mm
 Ron chữ D 8mmx12mm 3mm  Ron chữ D 30mmx30mm 4mm Ron chữ D 4mmx9mm
 Ron chữ D 8mmx12mm 3mm  Ron chữ D 30mmx40mm 4mm Ron chữ D 5mmx2mm

 Bản vẽ kỹ thuật sản phẩm ron chữ D

ban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 01 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 02 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 03 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 04 min
ban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 05 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 06 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 07 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 08 min
ban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 09 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 10 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 11 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 12 min
ban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 13 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 14 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 15 minban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 16 min
ban ve ky thuat ron cao su silicon xop chu d 17 min    

 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá