Material: Silicone

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIDUN-11003

Gioăng silicon chịu nhiệt độ cao chữ D thường được làm từ chất liệu silicon chịu nhiệt độ cao và độ bền cao. Thành phần chính của gioăng silicon bao gồm:

-Silicone: là chất liệu chính tạo nên gioăng silicon, có tính năng chịu nhiệt, chịu ozone và chịu thời tiết tốt.

-Carbon black: là hợp chất được thêm vào để tăng độ đen của gioăng.

-Peroxide: là chất xúc tác giúp cho quá trình xúc tác trùng hợp diễn ra.

-Khác: Có thể thêm các chất phụ gia khác như độn, gia cố để tăng độ bền và khả năng chịu nhiệt của gioăng.

Thành phần trên tạo nên một sản phẩm gioăng silicon độ bền cao và chịu nhiệt tốt, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe trong các ứng dụng công nghiệp.

Gioăng silicone chịu nhiệt độ cao chữ D là một loại gioăng được làm từ silicone chịu nhiệt độ cao, có dạng chữ D khi nhìn từ phía ngang. Nó được thiết kế để có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 260 độ C và có độ bền cao trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao.

Cấu tạo của gioăng silicone chịu nhiệt độ cao chữ D bao gồm một miếng cao su silicone có hình dạng chữ D với các cạnh bo tròn. Gioăng này có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất và không bị bong tróc hay bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời hay thời tiết khắc nghiệt.

Gioăng silicon chịu nhiệt độ cao chữ D được sử dụng để làm kín, chống thấm và chịu nhiệt trong các ứng dụng công nghiệp và sản xuất, như trong các thiết bị y tế, thiết bị điện tử, máy móc, ô tô, máy bay, tàu thủy, vv.

Với tính năng chịu nhiệt cao, gioăng silicon chữ D có khả năng chịu được nhiệt độ từ -60 độ C đến 230 độ C. Nó cũng có độ bền cao, khả năng chống lại các chất hóa học và độ bền cơ học tốt, giúp nó đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của ứng dụng công nghiệp.

Một số bản vẽ kỹ thuật sản phẩm

ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 01 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 02 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 03 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 04 min
ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 05 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 06 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 07 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 08 min
ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 09 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 10 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 11 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 12 min
ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 13 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 14 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 18 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 17 min
ban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 16 minban ve ky thuat ron nep cao su silicon xop chu d 15 min   

 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá