Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUDUN-11005

Ống cao su NBR chịu dầu màu đen bóng (Nitrile Butadiene Rubber) là loại ống cao su chịu dầu tốt và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng liên quan đến dầu mỡ như trong ngành công nghiệp ô tô, máy móc, thiết bị xây dựng, v.v... Ống cao su NBR có độ cứng và độ bền cao, đặc biệt là khả năng chịu mài mòn và chịu ăn mòn.

Màu đen bóng của ống cao su NBR thường là do chất phụ gia carbon đen được thêm vào trong quá trình sản xuất. Chất carbon đen có tác dụng tăng độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực của ống cao su NBR.

Ống cao su NBR có khả năng chịu nhiệt độ từ -40°C đến 100°C và có thể chịu được các chất hóa học như xăng, dầu diesel, dầu thô, dầu nhớt, và một số dung môi hữu cơ như aceton, etanol, toluen, v.v...

Ống cao su NBR thường được sản xuất từ hỗn hợp Nitrile Butadiene Rubber, một loại cao su tổng hợp có tính chất đàn hồi, độ bền và chịu mài mòn tốt. Quá trình sản xuất ống cao su NBR bao gồm các bước sau:

-Trộn: Các thành phần của hỗn hợp cao su NBR được trộn với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Thành phần bao gồm Nitrile, Butadiene, các chất đóng rắn, chất phụ gia, chất chống oxy hóa, chất tạo màu, v.v...

-Cán mỏng: Hỗn hợp cao su NBR được cán mỏng để tạo thành một lớp cao su dẻo và có độ dày nhất định.

-Cắt ống: Ống cao su NBR được cắt theo độ dài và kích thước mong muốn.

-Xử lý: Ống cao su NBR được xử lý để tăng tính linh hoạt và khả năng chịu lực của nó. Các phương pháp xử lý bao gồm xử lý nhiệt, xử lý hóa học và xử lý áp lực.

-Đóng gói: Sau khi hoàn thành, ống cao su NBR được đóng gói và chuyển đến các nhà sản xuất hoặc người sử dụng cuối cùng.

Với cấu trúc đơn giản và quá trình sản xuất không quá phức tạp, ống cao su NBR được sản xuất đại trà và có giá thành khá phải chăng. Tuy nhiên, độ bền, khả năng chịu mài mòn và chịu dầu của nó lại rất cao, làm cho nó trở thành một vật liệu phổ biến trong các ngành công nghiệp liên quan đến dầu mỡ.

Ống cao su NBR có những đặc điểm nổi bật sau:

-Chịu dầu và hóa chất: Ống cao su NBR có khả năng chịu dầu và các hóa chất hữu cơ như dung môi, dầu nhớt, xăng, nhiên liệu diesel và các loại chất lỏng khác.

-Đàn hồi và độ bền: Ống cao su NBR có tính đàn hồi cao, độ bền kéo và chịu mài mòn tốt, giúp cho nó có thể sử dụng trong môi trường có áp lực và chịu lực.

-Chống oxy hóa: Ống cao su NBR có khả năng chống oxy hóa tốt, giúp nó có thể sử dụng trong môi trường có nhiều oxy hoặc nhiệt độ cao.

-Chịu thời tiết: Ống cao su NBR có khả năng chịu thời tiết tốt, không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, mưa, gió, tuyết và độ ẩm.

-Khả năng cách điện: Ống cao su NBR có khả năng cách điện tốt, giúp cho nó có thể sử dụng trong môi trường có dòng điện.

Với những đặc tính trên, ống cao su NBR thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như ô tô, đường ống dẫn dầu khí, thiết bị và máy móc chế biến hóa chất, v.v...

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống cao su chịu dầu NBR:
Vật liệu: Cao su NBR.
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng.
Màu sắc: Đen.

ong cao su id4mmxod6mm

Ống cao su chịu dầu ID 4mm x OD 6mm

ong cao su id5mmxod7mm

Ống cao su chịu dầu ID 5mm x OD 7mm

ong cao su id6mmxod8mm

Ống cao su chịu dầu ID 6mm x OD 8mm

ong cao su id6mmxod10mm

Ống cao su chịu dầu ID 6 mm x OD 10mm

 

Mô tả chi tiết về sản phẩm ống cao su chịu dầu:
Vật liệu: Cao su tự nhiên, NBR chịu dầu, EPDM chịu lực
Độ cứng vật liệu: 30 shore A – 80 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Đen, trắng
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu trong các môi trường dung môi.

Sản phẩm cao su, silicone của Công ty VTK

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá