Material: Silicone, EPDM, NBR

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIEP-11006

Đệm oring silicon đỏ chịu nhiệt độ silicon bao gồm một nhóm lớn các vật liệu trong đó vinyl-methyl-silicon (VMQ) thường là thành phần trung tâm. Silicon là vật liệu con dấu tuyệt vời cho nhiệt độ cực cao trong các ứng dụng tĩnh. Silicon cũng được chỉ định trong các ứng dụng liên quan đến bức xạ ozone và UV. Hầu hết các vật liệu silicon có màu đỏ hoặc cam.
 EPDM đây là viết tắt của cao su Ethylene Propylene và có liên quan rất chặt chẽ với Ethylene Propylene diene Monome. Họ có chức năng giống nhau.
 NBR là một vật liệu hữu ích cho phòng thí nghiệm dùng một lần, làm sạch và kiểm tra găng tay. Cao su nitrile có khả năng kháng cao hơn cao su tự nhiên đối với dầu và axit, và có độ bền vượt trội, nhưng có độ linh hoạt kém.

Đệm oring silicon đỏ là một loại phụ kiện cao su silicone được thiết kế để đặt giữa các bề mặt và tạo ra một ổn định kín khít. Nó có một số đặc điểm chính sau:

  • Cấu tạo: Đệm oring silicon đỏ có hình dạng tròn hoặc hình oval, được làm từ cao su silicone chịu nhiệt độ cao.
  • Chức năng: Đệm oring silicon đỏ được sử dụng để tạo kín giữa các bề mặt, ngăn ngừa sự tràn dầu hoặc chất lỏng và chịu lực nén tốt. Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao như lò hấp, lò sấy, hệ thống làm mát và trong các thiết bị y tế.

Với đặc tính chịu nhiệt tốt và khả năng chịu dầu, đệm oring silicon đỏ được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

  • Thiết bị y tế: đệm oring silicon đỏ được sử dụng trong thiết bị y tế như ống thông khí, bộ lọc, thiết bị truyền nhiệt, v.v.
  • Công nghiệp ô tô: đệm oring silicon đỏ được sử dụng trong các thiết bị truyền động ô tô, động cơ, hệ thống làm mát, v.v.
  • Công nghiệp điện tử: đệm oring silicon đỏ được sử dụng trong thiết bị điện tử, điện thoại di động, ổ cắm USB, v.v.
  • Các ứng dụng công nghiệp khác: đệm oring silicon đỏ cũng được sử dụng trong các ứng dụng khác như thiết bị làm mát, ống dẫn chất lỏng, ống dẫn khí, v.v.


Mô tả chi tiết về sản phẩm đệm oring silicon đỏ chịu nhiệt độ:
Vật liệu: Silicon, Epdm, Nbr.
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Trắng, đỏ, cam, đen. Màu khác có thể được tùy chỉnh.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá