Material: Silicone

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIDUN-11007

Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A là một loại gioăng được làm từ silicon chịu nhiệt cao, thường được thiết kế dưới dạng hình chữ A. Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 230 độ C và có tính năng chống lại các hóa chất, dầu mỡ, các dung môi hữu cơ và không tan trong nước.

Cấu tạo của gioăng silicon chịu nhiệt chữ A bao gồm một lớp silicon chịu nhiệt cao và một lớp lót để giảm ma sát và tăng độ bền của gioăng. Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A thường được sử dụng trong các ứng dụng chịu nhiệt và chịu áp lực cao như trong ngành công nghiệp sản xuất thép, chế tạo kim loại, chế tạo máy móc, thực phẩm và dược phẩm.

Đặc điểm nổi bật của gioăng silicon chịu nhiệt chữ A bao gồm độ bền cơ học cao, khả năng chịu nhiệt độ cao, độ bền tốt khi tiếp xúc với các loại dầu mỡ và hóa chất. Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A cũng có độ co giãn tốt, có khả năng chống lại tia UV và không bị hao mòn do tác động của thời tiết.

Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như:

  1. Ứng dụng trong ngành điện tử: Do gioăng silicon chịu nhiệt chữ A có khả năng chịu nhiệt độ cao và chống tia UV nên nó thường được sử dụng để bảo vệ các linh kiện điện tử, đặc biệt là trong các thiết bị điện tử chịu nhiệt độ cao như máy tính, điện thoại, máy ảnh, các thiết bị đo lường, v.v.

  2. Ứng dụng trong ngành y tế: Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A cũng được sử dụng trong ngành y tế để làm các thiết bị y tế như bộ lọc máu, ống tiêm, miếng đệm, v.v.

  3. Ứng dụng trong ngành sản xuất và công nghiệp: Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A có khả năng chống lại nhiều chất hóa học khác nhau, do đó, nó thường được sử dụng trong ngành sản xuất và công nghiệp như sản xuất cao su, sản xuất bột giấy, sản xuất sản phẩm thực phẩm và nước uống, sản xuất hóa chất và dược phẩm, v.v.

  4. Ứng dụng trong ngành ô tô: Gioăng silicon chịu nhiệt chữ A có khả năng chịu nhiệt độ cao và khả năng chống lại các tác nhân hóa học khác nhau, do đó, nó thường được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô để làm các bộ phận của động cơ, hệ thống làm mát, hệ thống truyền động, v.v.

Tóm lại, gioăng silicon chịu nhiệt chữ A có nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong các ứng dụng chịu nhiệt và chịu tác động của hóa chất, tia UV, và trong các ứng dụng y tế và công nghiệp.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng silicon chịu nhiệt chữ A chịu nhiệt:
Vật liệu: Silicon
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc:Trắng, đỏ, cam, đen. Màu khác có thể được tùy chỉnh.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá