Material: Silicone, EPDM, NBR

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIEP-11009

Vòng O-ring silicone nối nhiệt chữ U và ron nắp máy sấy là sản phẩm được làm từ silicone chịu nhiệt cao, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và kháng hóa chất. Cấu trúc của vòng O-ring chữ U gồm một dải silicone có hình chữ U, với một mặt phẳng bên trong và một mặt phẳng bên ngoài. Vòng O-ring silicone chữ U được thiết kế để đặt vào giữa các bề mặt song song nhau để tạo ra một kín khí, kín nước, hoặc kín hơi nóng hoặc lạnh.

Ron nắp máy sấy là một loại ron silicone có dạng tròn hoặc chữ U, được sử dụng để kín nắp của máy sấy hoặc các thiết bị khác. Ron nắp máy sấy được làm từ silicone chịu nhiệt cao, có khả năng chịu được nhiệt độ cao và kháng hóa chất. Cấu trúc của ron nắp máy sấy gồm một dải silicone có hình chữ U, với một mặt phẳng bên trong và một mặt phẳng bên ngoài.

Cả vòng O-ring silicone chữ U và ron nắp máy sấy đều được sử dụng để kín khít các máy móc và thiết bị trong các ứng dụng nhiệt độ cao, chẳng hạn như trong ngành công nghiệp điện tử, ô tô, dầu khí, hóa chất, y tế và thực phẩm. Chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống chịu các tác động từ các chất hóa học và có độ đàn hồi cao giúp giữ cho máy móc và thiết bị hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Đặc điểm của vòng O-ring silicon nối nhiệt chữ U và ron nắp máy sấy bao gồm:

  1. Chịu được nhiệt độ cao: Silicon là một loại chất liệu chịu được nhiệt độ cao, từ -50 độ C đến 200 độ C. Điều này làm cho vòng O-ring silicon nối nhiệt chữ U và ron nắp máy sấy có khả năng chịu được nhiệt độ cao và không bị biến dạng khi được sử dụng ở nhiệt độ cao.

  2. Khả năng chống thấm tốt: Vòng O-ring và ron nắp được làm bằng silicon nên có tính năng chống thấm tốt. Chúng được sử dụng để giữ cho các loại khí, chất lỏng và hơi được giữ trong hệ thống và tránh rò rỉ ra bên ngoài.

  3. Độ bền và độ đàn hồi cao: Silicon là một loại chất liệu đàn hồi tốt và bền, do đó vòng O-ring silicon nối nhiệt chữ U và ron nắp máy sấy có khả năng bền và đàn hồi cao. Chúng có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không bị hỏng hóc.

  4. Khả năng chịu được các loại hóa chất: Silicon có khả năng chịu được các loại hóa chất khác nhau, bao gồm acid, kiềm và dầu mỡ. Điều này làm cho vòng O-ring silicon nối nhiệt chữ U và ron nắp máy sấy có khả năng chịu được các loại hóa chất và không bị ăn mòn khi tiếp xúc với chúng.

  5. Khả năng chống tia UV: Silicon có khả năng chống tia cực tím (UV) và chống lại các tác nhân khác như oxi hóa và phân hủy. Do đó, vòng O-ring silicon nối nhiệt chữ U và ron nắp máy sấy có khả năng chống lại tác động của tia UV và có thể sử dụng trong môi trường ngoài trời trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá