Material: Silicone

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSIDUN-11008

Dây roan cao su silicon là loại dây điện được làm từ cao su silicon chất lượng cao. Nó được sử dụng trong các ứng dụng điện tử như sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất máy tính, sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng, v.v.

Cấu tạo của dây roan cao su silicon gồm hai lớp vỏ bọc bên ngoài và lõi dây bên trong. Lõi dây thường là đồng hoặc nhôm, còn lớp vỏ bọc bên ngoài được làm bằng cao su silicon. Vật liệu cao su silicon được sử dụng bởi tính năng chịu nhiệt cao, chống oxi hóa và chống cháy.

Dây roan cao su silicon có nhiều đặc điểm nổi bật, bao gồm:

  • Chịu nhiệt tốt: Dây roan cao su silicon có thể chịu nhiệt đến 200 độ C, do đó nó được sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền với nhiệt độ cao.
  • Chống oxi hóa: Cao su silicon không bị oxi hóa như các loại cao su khác, do đó dây roan cao su silicon có tuổi thọ dài hơn.
  • Chống cháy: Cao su silicon được sử dụng trong các ứng dụng cần độ an toàn về cháy, vì nó không cháy và không tạo ra khói độc hại.
  • Chống dầu mỡ: Cao su silicon không bị ảnh hưởng bởi dầu mỡ, do đó nó thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền với dầu mỡ.

Dây roan cao su silicon được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng điện tử, từ sản xuất linh kiện điện tử nhỏ đến sản xuất thiết bị điện tử lớn. Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền với nhiệt độ cao, chống cháy và chống dầu mỡ, như trong ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ. Chúng thường chịu nhiệt và giống như chất lỏng hoặc cao su, và được sử dụng trong chất bịt kín, chất kết dính, chất bôi trơn, thuốc, dụng cụ nấu ăn, và cách nhiệt và điện. Một số hình thức phổ biến bao gồm dầu silicon, mỡ, cao su, nhựa và caulk.


Mô tả chi tiết về sản phẩm dây roan cao su silicon điện tử:
Vật liệu: Silicon
Độ cứng vật liệu: 50 shore A – 75 shore A
Kích thước: Theo sản phẩm mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng
Màu sắc: Trắng, đỏ, cam. Màu khác có thể được tùy chỉnh.

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá