Material: EPDM

Shore Hardness (o) : 70 ± 5

Product code: RCSUEP-10006

Đệm cao su giảm chấn Bumpers cho xe được sản xuất dây chuyền máy móc hiện đại phù hợp với nhiều môi trường khí hậu khác nhau. Cao su silicone có các đặc tính nổi bật so với các loại cao su khác như tính kháng nhiệt độ cao, khả năng uốn dẻo tốt, cách điện tốt, tính trong suốt, trơ hóa học và tương thích sinh học với cơ thể người.

Đệm cao su giảm chấn, chống rung Bumpers là một sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, như làm đệm chống va đập, chống rung, giảm tiếng ồn, hay giữ khoảng cách giữa các bề mặt.

Chi tiết thành phần cấu tạo của đệm cao su giảm chấn, chống rung Bumpers có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật. Tuy nhiên, chúng thường được làm từ cao su tổng hợp, có khả năng chịu lực, đàn hồi và kháng mài mòn.

Các đặc điểm của đệm cao su giảm chấn, chống rung Bumpers bao gồm:

  • Khả năng giảm chấn, chống rung tốt, giúp bảo vệ các bề mặt chịu va đập, giảm tiếng ồn và gia tăng độ bền cho các thiết bị và sản phẩm.
  • Độ bền cao, kháng mài mòn, chịu được áp lực, lực kéo, va đập và các yếu tố khác trong quá trình sử dụng.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, có thể được cắt và tùy chỉnh kích thước để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Khả năng chịu được nhiệt độ và các tác động khác từ môi trường xung quanh.

Đệm cao su giảm chấn, chống rung Bumpers được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Làm đệm chống va đập, giảm chấn, chống rung cho các thiết bị, máy móc, tấm kính, thiết bị điện tử và các sản phẩm khác.
  • Được sử dụng trong các ứng dụng ô tô, như làm đệm chân cầu chì, giảm chấn cho các bộ phận động cơ và các bộ phận khác trên xe.
  • Được sử dụng trong các ứng dụng hàng không và vũ trụ, như làm đệm giảm chấn cho các thiết bị, máy móc, tấm kính và các sản phẩm khác.

Tóm lại, đệm cao su giảm chấn, chống rung Bumpers là một sản phẩm đa dụng và cần thiết trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại.

Ngoài ra, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại VTK cung cấp một số sản phẩm khác như ron cao su xốp bọc kẽm - 10041, ron cao su kính chắn gió ô tô, gioăng cửa sổ, oring silicone chịu nhiệt màu xanh, ron cao su thùng xe tải, gioăng cửa đi, …, được dùng ngành công nghiệp: công nghiệp văn hóa, công nghiệp sáng tạo, công nghiệp khai thác khoáng sản, công nghiệp năng lượng, công nghiệp luyện kim, công nghiệp cơ khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, "&"công nghiệp thực phẩm, công nghiệp điện tử-tin học, công nghiệp chế tạo xe, công nghiệp dệt may, công nghiệp đóng tàu, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng,..

Sản phẩm gioăng cao su của Công ty silicone VTK 

VTK Rubber chuyên cung cấp sản phẩm có sẵn về Ron cao su và Ron silicone, và các sản phẩm đặc tính, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, cam kết mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hậu mãi chu đáo.
Nhận báo giá